ตรง

หญิงสาวคนหนึ่งชวนเพื่อนไปหาหมอดู ชึ่งดูแม่นและแพงมากหมอรับประกันความแม่นยำด้วยการดูนิสัยใจคอให้ก่อน ถ้าไม่ถูกร้อยเปอร์เช็นต์ก็ไม่ต้องให้ดูดวงต่อไป อีกประการหนึ่ง คนมาขอดูดวงจะต้องทำใจ เพราะหมอดูจะพูดตรง ๆ ไม่ไว้หน้าใคร

หมอดูมองดูหญิงสาวตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าแล้วพูดว่า

“โครงสร้างร่างกายของเธอเป็นคนหยาบทราม ท่าเดินของเธอเป็นคนหยิบโหย่ง จับจด ทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ริเริ่มแล้วไม่ตลอดรอดฝั่ง สะโพกของเธอเป็นคนชอบแสดงตัว ดัดจริต ชอบยักย้ายให้ชายชม ก้นของเธอเป็นคนเกียจคร้าน ชอบนังแช่แบะแฉะ หน้าอกขอเธอเป็นคนเจ้าชู้และสกปรกเลอะเทอะ ไม่มีระเบียบ ปากของเธอเป็นคนพูคพล่อยตลบตะแลง

จมูกขอเธอเป็นคนดื้อรั้น ดื้อเงียบ ขี้งอน นัยน์ตาของเธอเป็นคนเจ้าเล่ห์แต่โง่ มีเชาวน์ไวแต่ไม่มีปัญญา ไม่มีเป้าหมายของชีวิต...”

หมอยังทักไม่ทันจบ หญิงสาวก็ไม่อาจทนฟังต่อไปแล้ว เพราะหมอพูดถูกต้องหมดทุกอย่าง

แต่ที่มาหาหมอดูนี่ เพราะอยากรู้เรื่องของหัวใจ ไมใช่มาให้หมอขูดลอกความเลวจนหมดเปลือกอย่างนี้ เธอจึงขัดขึ้นว่า

“เอาละค่ะ ดิฉันทราบแล้ว” หมอไม่ฟังเสียง ทายทักต ดเป็นึนหัวเราะ้่อไปอีกว่า

“แต่ลูกคางกับหูของเธอดีนะ จะเป็นคนอายุยืน”

เพื่อนของหญิงสาวซึ่งนั่งเงียบฟังหมอทักมานาน อดไม่ได้ พูดโพล่ง”

ออกมาทันควันว่า

“อายุยืน  นิสัยอย่างนี้เนี่ยนะ จะอยู่ไปทำไมจนแก่?”

0
1.5K

ลบหลู่หนังสือธรรมะ

วิญญาณบาปจากนรก

1654918052.jpg
mindcyber
2 years ago

กรรมของการกินเนื้อหมา

แต่ก่อนมี นาย ก. ได้ลี้ยงสุนัขตัวหนึ่งซึ่งรักมันมาก สุนัขนั้นก็รู้ใจนายไม่ยอมห่าง คาดไม่ถึ...

1654918052.jpg
mindcyber
3 years ago

ฆ่าไก่เกิดเป็นไก่

วิญญาณไก่

1654918052.jpg
mindcyber
2 years ago

การทำบุญ

เทพเจ้า กวน อู

1654918052.jpg
mindcyber
7 months ago

ตัวอย่างหลายคดีจากศาลนรก

1654918052.jpg
mindcyber
2 years ago